Lý thuyết phương trình vi phân - Hoàng, Hữu Đường (Đại học và Trung học Chuyên nghiệp, 1977)
Nội dung: Các khái niệm cơ bản; Một số phương pháp tích phân các phương trình vi phân cấp một; Một số phương pháp tích phân các phương trình vi phân cấp một chưa giải ra đạo hàm và phương trình vi phân cấp cao...