Tham khảo biên dịch văn hóa Việt Nam: Lễ hội mùa xuân ở miền Bắc Việt Nam = - Hữu Ngọc (Thế giới, 2006)
Giới thiệu một số lễ hội mùa xuân ở miền Bắc Việt Nam. Ý nghĩa văn hoá tinh thần của từng lễ hội. Cách thức tổ chức lễ hội. Những trò tiêu khiển phổ biến ở các lễ hội mùa xuân...