(untitled) - Hữu Ngọc (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu những nết đặc trưng, cơ bản của việc thi cử Nho giáo ngày xưa ở Việt Nam. Một số sĩ tử nổi tiếng thời đó. Những kế thừa trong truyền thống học tập đã đóng góp vào công cuộc cải cách kinh - xã hội Việt Nam.
Keywords: Education,Giáo dục; History,Lịch sử; Vietnam,Việt Nam