10 bí quyết thành công cửa người Do Thái (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2006)
Sách giới thiệu 10 bí quyết lớn dẫn tới thành công của người Do Thái. Giúp bạn đọc thấy rỏ hơn trí tuệ thông minh tuyệt vời và tài kinh doanh tuyệt diệu, tinh thần phấn đấu ngoan cường, ý thức dân tộc mãnh liệt của dân tộc Do Thái.