(untitled) - Hữu Ngọc (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu về Tết nguyên đán Việt Nam: Nguồn gốc, truyền thuyết, nghi lễ, trang trí, cách xem tuổi của người Việt.
Keywords: Folk festivals,Lễ hội dân gian; Vietnam,Việt Nam