Đánh thức trí thông minh = - Krishnamurti, J. (Văn hóa Sài Gòn, 2008)
Sách gồm 9 phần giới thiệu những cuộc đối chất ngoạn mục giữa tác giả và các vị giáo sư, triết gia với những câu hỏi siêu việt, đầy tính triết lý. Bao trùm toàn cảnh là không khí thật sự căng thẳng và mang sự truy vấn về cái bản ngã, vô ngã, về con người- cái bản thể với thực tại và thế giới. Nội dung xoay quanh cái nhìn, suy nghĩ và trí thông minh…Tư tưởng và trí thông minh có quan hệ gì không? Tư tưởng thuộc thời gian, trí thông minh thì không thuộc thời gian. Trí thông minh và cái vô lượng. Vấn nạn của tư tưởng và sự thức dậy của trí thông minh.