Lời hay trong phim (Văn hóa Sài gòn, 2006)
Sách chia sẻ những điều tuyệt vời từ những bộ phim. không chỉ những câu nói hay, mà ngay chính bản thân bộ phim cũng lôi cuốn. Những câu nói này vượt ra khỏi ý nghĩa là một câu nói trong phim mà nó còn gợi lên nhiều điều khiết ta suy gẫm...