Họ là của tất cả chúng ta (Thanh niên, 2006)
Sách tuyển chọn và sưu tầm những bài viết của nhiều tác giả nổi tiếng viết về các nhà thơ, nhà văn Việt Nam thế kỷ XX được đăng trên các báo Tuổi trẻ, Tiền phong, Quân đội nhân dân...