(untitled) - Hoàng, Minh Thảo (Hà Nội, 2007)
Sách đề cập những lý luận về nghệ thuật quân sự nói chung, đặc biệt nhấn mạnh lý luận nghệ thuật quân sự Việt Nam. Phân tích cụ thể, chi tiết mưu kế chiến lược của các trận đánh lớn trong các cuộc chiến tranh chống xâm lược của dân tộc ta và tham khảo nghệ thuật dùng binh trong một số trận đánh nổi tiếng thế giới.
Keywords: Military art and science - vietnam,Nghệ thuật quân sự