Hỏi - đáp môn lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam - Bùi, Kim Đỉnh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Sách được trình bày dưới dạng hỏi đáp gồm 40 câu hỏi kèm theo trả lời với bố cục đơn giản, văn phong sácg sủa, cuốn sách đã đề cập đầy đủ và có hệ thống những nội dung trọng điểm sát với chương trình môn lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam.