Chăm sóc toàn diện cho mái tóc đẹp : (Phụ nữ, 2007)
Sách cung cấp các phương pháp đơn giản, bằng nguồn dinh dưỡng tự nhiên sẵn có, chế độ ăn uống nghỉ ngơi đúng cách kkết hợp massage da đầu giúp các bạn có được mái tóc khoẻ đẹp mà lại tiết kiệm được thời gian và chi phí.