Văn kiện đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X (Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách cung cấp toàn văn các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X nhằm phục vụ cho bạn đọc học tập, tìm hiểu, nghiên cứu và đưa nghị quyết Đại hội X của Đảng vào cuộc sống