(untitled) (Hà Nội, 2008)
êngSachs cung cấp cho bạn đọc một số thông tin nhất định về cuộc đời và sự nghiệp chính trị của Vladimir Putin nhằm giúp cho bạn đọchiểu biết về vị tổng thống kính mến của nước Nga hôm nay.
Keywords: Presidents,Tiểu sử; Biography,Tổng thống; Russia