Những người thầy - Nguyễn, Hải (Giáo dục, 2007)
Sách nêu nhiều gương sáng với những câu chuyện sống động của các nhà giáo từ thời cựu học đến thời tân học, từ những năm tháng trước cách mạng đến thời kì đổi mới.