Condi chuyện về Condoleezza Rice - Felix, Antonia (Văn hóa Thông tin, 2007)
Sách gồm 10 chương, đã được bổ sung các tư liệu mới sau sự kiện 11- 9 viết về tiểu sử của một người phụ nữ da màu giữ một trọng trách quan trọng trong chính quyền Mỹ.