(untitled) - Felix, Antonia (Hà Nội, 2007)
Sách gồm 10 chương, đã được bổ sung các tư liệu mới sau sự kiện 11- 9 viết về tiểu sử của một người phụ nữ da màu giữ một trọng trách quan trọng trong chính quyền Mỹ.
Keywords: Celebrities--biography,Tiểu sử nhân vật; 21th century; United States