Những chuyện chưa biết về cuộc đời bí mật của Bill Clinton = - Pritchard, Ambrose Evans (Công an nhân dân, 2008)
Nội dung của quyển sách thuật lại một cách sống động và đầy đủ về sự nghiệp chính trị của Bill Clinton cho đến khi trở thành người có quyền lực nhất nước Mỹ . Sách hé lộ khá nhiều những điều chưa biết về tình hình hậu trường của đời sống chính trị Mỹ cùng những hiểu biết về một nền dân chủ đã tồn tại hơn 200 năm và những quan niệm, nhìn nhận thế giới, về chính trị, cách cầm quyền của ông và tầm ảnh hưởng của ông đối với tiến trình lịch sử của nước Mỹ.