Bí quyết học từ vựng tiếng Anh - Phan, Hà (Giáo dục, 2007)
Sách được trình bày theo dạng các bài riêng biệt nhằm giúp bạn đọc ôn lại cặn kẽ các kiến thức ngữ pháp, từ vựng, cách dùng đúng từ tiếng Anh ở trình độ cơ bản và nâng cao. Giúp các bạn chuẩn bị kiến thức tốt cho các kì thi môn ngoại ngữ.