(untitled) (Hà Nội, 2008)
Sách kể những mẫu chuyện nhỏ về một lĩnh tụ vĩ đại mà bình thường giản dị, luôn luôn quan tâm đến việc rèn luyện, đào tạo cán bộ, chăm sóc và bồi dưỡng con người, hết lòng phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân.
Keywords: Ho chi minh,Hồ Chí Minh; biography,Tiểu sử