(untitled) - Nguyễn, Dược (Hà Nội, 2006)
Sách cung cấp khoảng trên 1200 thuật ngữ chuyên môn về địa lý; ngoài ra còn có một số thuật ngữ có liên quan đến các môn học khác như địa chất, vật lý, hóa học, sinh học, kinh tế, lịch sử...
Keywords: Geography,Địa lí; Terminology