10 bí quyết thành công của những diễn giả, MC tài năng nhất thế giới - Gallo, Carmine (Trẻ, 2008)
Sách là tập hợp những bài học từ các câu chuyện phong phú của những nhà lãnh đạo có khả năng truyền cảm hứng nhất hiện nay và những bí quyết giao tiếp của họ.