(untitled) - Brown, David (Hà Nội, 2007)
Sách sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc những phong cách đầu tư phổ biến nhất trên thị trường hiện nay và có cái nhìn cận cảnh về mọi ngóc ngách trên con đường tối đa hóa lợi nhuận.
Keywords: Securities market,Stock market,Thị trường chứng khoán