Nghệ thuật thương thuyết - Oliver, David (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách giúp bạn phát huy hiệu quả tối ưu trong mọi thoả thuận, dù đó là thương vụ chỉ xảy ra một lần hay một mối quan hệ cần phải duy trì lâu dài và gợi ý nhiều kỹ năng thiết thực giúp bạn trở thành người mua hàng hay bán hàng đầy chuyên nghiệp.