Kinh tế và xã hội Việt Nam dưới các vua triều Nguyễn - Nguyễn, Thế Anh (Văn học, 2008)
Sách viết về tình hình kinh tế xã hội Việt nam, đời sống vật chất của người dân dưới các vua triều Nguyễn giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về lịch sử Việt Nam trong thế kỷ XIX.