(untitled) (Hà Nội, 2007)
Luật bình đẳng giới là một đạo luật thể chế hóa quan điểm, đường lối của Đảng và Nhà nước về bình đẳng giới nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nam và nữ.
Keywords: Woman rights,Luật bình đẳng giới; Vietnam