Bộ luật hình sự và văn bản hướng dẫn thi hành (Lao động - Xã hội, 2008)
Bộ luật hình sự này được xây dựng trên cơ sở kế thừa và phát huy những nguyên tắc, chế định pháp luật hình sự của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.