Bộ Luật dân sự (Hà Nội, 2008)
Quyển sách trình bày nội dung Bộ luật dân sự của nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam gồm 7 phần với xxxvi chương và 777 điều qui định về tài sản và quyền sở hữu, hợp đồng dân sự, quyền sử dụng đất, quyền sở hữu trí tuệ...
Keywords: Civil law ( vietnamese law ),Luật dân sự