Luật đầu tư (Chính trị Quốc gia, 2008)
Luật này thay thế luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam năm 1996, có sửa đổi bổ sung một số điều của luật đầu tư nước ngoài năm 2000 và luật khuyến khích đầu tư trong nước năm 1998.