Xingapo đặc thù và giải pháp : - Dương, Văn Quảng (Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách cung cấp thêm cho bạn đọc tài liệu tham khảo, nghiên cứu về những đặc thù, những nỗ lực phi thường của quốc đảo đầy năng động này.