(untitled) - Dương, Văn Quảng (Hà Nội, 2007)
Sách cung cấp thêm cho bạn đọc tài liệu tham khảo, nghiên cứu về những đặc thù, những nỗ lực phi thường của quốc đảo đầy năng động này.
Keywords: Social life and customs,Lịch sử; Singapore,Singapore