(untitled) - Nguyễn, Thế Đạt (Hà Nội, 2007)
Sách được biên soạn theo hướng mở, kiến thức rộng phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất phục vụ thực hành, thực tập. Là tài liệu tham khảo tốt cho học sinh đã tốt nghiệp cần đào tạo lại, nhân viên kỹ thuật đang trực tiếp sản xuất.
Keywords: Industrial safety,An toàn lao động