Bác Hồ con người & phong cách - Nguyễn, Văn Khoan (Trẻ, 2008)
Sách viết về những câu chuyện về Bác trong cuộc đời hoạt động cách mạng luôn gặp nhiều khó khăn gian khổ nhưng lúc nào người cũng ung dung, tự tại, luôn thể hiện nhân cách cao đẹp của người cộng sản.