(untitled) - Phí, Trọng Hảo (Hà Nội, 2007)
Sách cung cấp cho sinh viên các trường đào tạo hệ trung cấp chuyên nghiệp những kiến thức cơ bản như lấy dấu và kỹ thuật vạch dấu, đục kim loại, giũa kim loại...
Keywords: Metals,Nguội cơ khí; Cold working