Hỏi và đáp về cuộc đời và sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh - Bảo tàng Hồ Chí Minh; Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách viết về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh dưới dạng hỏi và đáp.
Keywords: Ho Chi Minh,Communism ethics,Tiểu sử; Revolutionists