Từ điển bách khoa Anh - Việt A- Z - Ngô, Gia Hy (Y học, 2005)
Cuốn từ điển được xây dựng theo cấu trúc giải thích song ngữ nhẳm vừa đáp ứng yêu cầu tra cứu, vừa giải thích các khái niệm và thuật ngữ cho người đọc.. Cuốn sách là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ, cán bộ y tế, sinh viên y khoa và rộng rãi bạn đọc quan tâm đến y học và sức khỏe trong việc tra cứu tài liệu y văn bằng tiếng Anh.