(untitled) - Hồ, Chí Minh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung quyển sách hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Quyển sách nêu lên vị trí, vai trò của đạo đức cách mạng, những nguyên tắc và chuẩn mực đạo đức cách mạng, con đường hình thành đạo đức cách mạng đối với các tầng lớp nhân dân, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đạo đức cách mạng.
Keywords: Ho Chi Minh,Hồ Chí MInh,Political ethics; Biography,Tiểu sử