(untitled) - Trần, Thái Bình (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách viết về cách sống và làm việc từ những ngày thơ ấu cho đến phút lâm chung để bạn đọc có thể nhận thấy được sự hình thành của một nhân cách lớn để từ đó rút ra bài học làm người.
Keywords: Ho Chi Minh,Communism ethics,Đạo đức cách mạng; Revolutionists