Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Hồ, Chí Minh (Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách gồm bút tích bản di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh, nguyên văn các bản viết di chúc và điếu văn của ban chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam