Tuyển tập thơ nhạc về Bác Hồ (Trẻ, 2007)
Nội dung quyển sách hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Sách gồm 20 bài thơ và 20 bản nhạc viết về Bác Hồ của các tác giả trong và ngoài nước