Về đạo đức - Hồ, Chí Minh (Chính trị quốc gia, 2007)
Nội dung sách trình bày những quan điểm chung về đạo đức, lý tưởng đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những nguyên tắc, chuẩn mực đạo đức mới đối với các tầng lớp khác nhau trong nhân dân.