Lời non nước : - Hồ, Chí Minh (Trẻ, 2008)
Sách là những lời nói, câu văn có nội dung bất hủ về chủ nghĩa yêu nước, về sự nghiệp đấu tranh giành độc lập tự do, về Đảng lãnh đạo, về đạo đức cộng sản... của Chủ tịch Hồ Chí Minh.