Hệ thống bài tập và bài giải kế toán quản trị - Huỳnh, Lợi (Thống Kê, 2007)
Nội dung quyển sách được biên soạn theo trình tự tương ứng với cuốn kế toán quản trị cùng tác giả đã được xuất bản. Các bài tập được trình bày theo hệ thống các chương trong phần lý thuyết, phần cuối sách là lời giải