Giáo trình xác xuất - thống kê và ứng dụng : - Nguyễn, Phú Vinh (Thống Kê, 2008)
Nội dung giáo trình trình bày các chứng minh các định lý một cách chi tiết, những hàm thống kê trong excel cũng như các hàm trong calculator 570MS được lồng ghép trong phần tính toán. Có 6 bảng tra số liệu các phân phối thông dụng được lập trình số bằng MALAB, ở đầu mỗi bảng có ví dụ cách tra cụ thể từng tham số cho từng bảng số liệu. Tất cả bài tập, đều có lời giải trong sách Ngân hàng câu hỏi XSTK với cùng tác giả và đã xuất bản năm 2006