351 tình huống kế toán tài chính - Võ, Văn Nhị (Thống Kê, 2005)
Nội dung quyển sách trình bày cách xử lý thông tin trong kế toán tài chính, sách được trình bày theo các phần vận hành và các nội dung cơ bản trong công tác kế toán ở doanh nghiệp và theo các tình huống có thể xảy ra.