(untitled) - Lê, Văn Hiếu (Hà Nội, 2005)
Giáo trình gồm 3 phần chia làm 10 chương trình bày các vấn đề về tính chất hóa lý của dầu khí; Các quá trình chế biến trong lọc dầu; Các quá trình chế biến hóa học như chế biến nhiệt, quá trình cracking xúc tác, quá trình reforming xúc tác....
Keywords: petroleum,petroleum engineering,Dầu mỏ; Chế biến