(untitled) - Lâm, Ngọc Thiềm (Hà Nội, 2008)
Nội dung cuốn sách Cơ sở hóa lượng tử gồm 11 chương đi từ cơ sở của cơ học lượng tử đến ứng dụng của nó cho hệ cấu tạo nguyên tử, từ bài toán đơn giản là phân tử hiđro đến các phương pháp tính gần đúng phổ cập hiện nay, sách trình bày một cách ngắn gọn và hệ thống những cơ sở quan trọng và cần thiết của hóa lượng tử.
Keywords: Quantum chemistry,Hóa học lượng tử