Bài tập hoá lí (Giáo dục, 2007)
Cuốn "Bài tập hóa lý " tái bản lần 3 này được cập nhật bổ sung những nội dung mới phù hợp với sự tiến bộ trong lĩnh vực hóa lý. Sách gồm 4 phần và XVII chương trình bày các vấn đề về nhiệt động lực hóa học (các nguyên lý nhiệt động lực học, dung dịch); Điện hóa học; Động hóa học (phản ứng quang hóa, xúc tác); Cấu trúc hóa học (hóa lượng tử, cơ sở về phổ phân tử, hoá tinh thể, hóa phóng xạ)