(untitled) - Nguyễn, Hữu Phú (Hà Nội, 2006)
Giáo trình " Hoá lý và hoá keo" trình bày các nội dung cơ bản về Nhiệt động hóa học, Động hóa học xúc tác, Điện hóa học và hóa keo. Ngoài ra, tác giả còn cung cấp thêm một số thông tin khoa học mới nhất trong lĩnh vực hóa lý và Hóa keo, ví dụ như về các lý thuyết hấp thụ, động học các quá trình kết tinh, về zeolit và các vật liệu tương tự zeolit, về chất hoạt động bề mặt
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Colloids,Hóa lý