(untitled) - Trần, Thị Bình (Hà Nội, 2008)
Nội dung của cuốn sách tập hợp, hệ thống hóa những kiến thức cơ bản có tính chất "kinh điển" về phức chất, những ứng dụng chủ yếu của nó trong các lĩnh vực. Cuối mỗi chương đều có các bài tập...
Keywords: Chemistry, analytic,Chemistry, inorganic,Mixtures,Hóa học phân tích