(untitled) - Triệu, Thị Chơi (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung tài liệu bao gồm tất cả những vấn đề cần thiết trong lĩnh vực ăn uống và dinh dưỡng, từ việc trang bị kiến thức chuyên môn đến việc làm ra các món ăn, món bánh bằng các phương pháp chế biến thức ăn khác nhau, cách tỉa các loại rau, củ, quả, cách sắp xếp trang trí món ăn, trái cây tráng miệng...Gía trị món ăn không dừng lại ở phương pháp chế biến, mà còn phải có sự sắp xếp, trình bày trang trí mĩ thuật, nhằm góp phần tạo nên giá trị cảm quan cho người sử dụng.
Keywords: cookery, vietnamese,Gia chánh